Bồn Cầu Vệ Sinh, Bàn Cầu ToiLet Nhập Khẩu Chính Hãng

Hiển thị 1–16 của 97 sản phẩm

Thietbinhavesinh.net là nơi chuyên phân phối, cung cấp bồn cầu nhập khẩu chính hãng hay nội địa Việt Nam. Chúng tôi nhận cung cấp tất cả các loại sản phẩm bồn cầu đến từ các thương hiệu bồn cầu nổi tiếng, phổ biến tại thị tường Việt Nam như:

  • TTCERA, Holer Germany, Inax, Viglacera, Navier, Basics, Toto, American Standard, AKC, Caesar, SkyHome, Thiên Thanh,,….

Chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm về mẫu mã, kích thước và kiểu dáng, màu sắc, giá tiền bồn cầu để quý khách thoải mái chọn lựa đúng nhu cầu, sở thích của mình, gia đình, người thân. Có thể kể đến như:

  • Về kiểu dáng, tính năng: Bồn cầu thông minh, bệt cầu vệ sinh 1 khối hoặc 2 khối, bàn cầu vệ sinh treo tường độc đáo, bồn vệ sinh hình quả trứng màu hồng màu xanh, bàn cầu dành cho trẻ em, người già,…, các loại bồn cầu xả nước êm, xoáy, tiết kiệm nước,…
  • Về giá thành: Bồn cầu giá 1 triệu, 2 triệu,… tùy thuộc và thương hiệu, chất liệu mà sẽ đáp ứng đúng “tiêu chuẩn” giá thành của khách hàng.
  • Về Công Nghệ: Thietbinhavesinh.net có cung cấp các loại bồn cầu thông minh được tích hợp nhiều các công nghệ hiện đại, phổ biến hiện nay như: Nano Protect, Tornado, Flushing, Aqua Ceramic, Siphonic, Eco-X, Aqua Jet, Vortex Flush,….

Khi quý khách có nhu cầu về bồn cầu liên hệ với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ được tư vấn cụ thể chọn được một sản phẩm, mẫu bồn cầu ưng ý nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quý khách yêu cầu.

Và đặc biệt đến với Thietbinhavesinh.net bạn được cập nhật bồn cầu giá kho sỉ, vì ngoài bán lẻ chúng tôi còn là kho bồn cầu sỉ phân phối khắp các tỉnh thành.

Thảm Khảo Các Bài Viết cùng Chủ Đề Bồn Cầu, Bàn Cầu:

Top 10 Mẫu Bồn Cầu, Bàn Cầu Đẹp, Hot Nhất Hiện Nay:

Top 10 Địa Chỉ Bán Bồn Cầu, Bàn Cầu Uy Tín, Chất Lương: