logo thiết bị vệ sinh ttcera

[Tổng hợp] Các kích thước chậu rửa mặt loại nhỏ phổ biến nhất 2023

Ngày nay, rất nhiều hộ gia đình đang lựa chọn các dòng chậu rửa mặt loại nhỏ để tiết kiệm tối đa không gian phòng tắm của mình. Hãy cùng khám phá các kích thước chậu rửa mặt loại nhỏ đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những lý do bạn nên biết kích thước lavabo loại nhỏ

Những lý do bạn nên biết kích thước lavabo loại nhỏ
Những lý do bạn nên biết kích thước lavabo loại nhỏ

Chậu rửa mặt hay Lavabo là một sản phẩm đã quá thân thuộc với không gian phòng tắm của nhiều hộ gia đình. Hiện nay, có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm chậu rửa mặt phù hợp từ chất liệu, thương hiệu, công năng,… đến kích thước. Những thông số về kích thước sẽ giúp bạn ước tính được chiều rộng, chiều cao, chiều sâu lắp đặt để từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một vài lợi ích của việc xác định được kích thước của lavabo:

  • Dễ dàng cân đối các thông số để đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian lắp đặt.
  • Đưa ra lựa chọn sao cho quá trình sử dụng của các thành viên trong gia đình được thuận tiện nhất.
  • Tối ưu thời gian, chi phí lắp đặt, hạn chế trường hợp phải đổi trả nhiều lần.
  • Giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm khi độ lớn sản phẩm tương đồng với các thiết bị khác ở trong căn phòng.

Gợi ý các kích thước chậu rửa mặt loại nhỏ được sử dụng phổ biến

Kích thước lavabo treo tường loại nhỏ

Các sản phẩm lavabo treo tường luôn được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là những phòng tắm có diện tích không quá lớn. Kích thước lavabo treo tường loại nhỏ thông thường sẽ là 500mm x 430mm x 190mm (lần lượt là chiều rộng x chiều sâu x chiều cao). Tiếp đến là kích thước tham khảo của các phụ kiện đi kèm (ống xả chờ âm tường: cao 51mm; ống cấp nước nóng/lạnh: cao D = 21; răn ngoài: cao 620mm và chiều cao từ chậu xuống mặt sàn sẽ tùy thuộc vào đường ống nước.

Kích thước chậu rửa mặt đặt bàn loại nhỏ

Lavabo đặt bàn loại nhỏ vừa đem đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian vừa tạo ra sự thuận tiện cho người sử dụng. Kích thước dòng sản phẩm này loại nhỏ thường sẽ là 500mm x 500mm x 190mm (lần lượt là chiều rộng x chiều sâu x chiều cao). Tiếp đến là kích thước tham khảo các phụ kiện đi kèm (ống cấp nước nóng/lạnh: cao D = 21; chiều cao ống xả: cao D = 34; răng ngoài: cao 62mm).

Kích thước lavabo lắp âm bàn loại nhỏ

Chậu rửa mặt âm bàn sở hữu ưu điểm về thiết kế có tính thẩm mỹ cao, hiện đại. Kích thước chậu rửa mặt lắp âm bàn loại nhỏ thông thường sẽ là: 580mm x 480mm x 200mm (lần lượt là chiều rộng x chiều sâu x chiều cao). Tiếp đến là kích thước tham khảo các phụ kiện đi kèm (ống xả: cao 500m, ống nước nóng/lạnh: cao D = 21, răng ngoài: cao 620mm và chiều cao từ sàn đến lavabo sẽ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mong muốn của người dùng.

Kích thước chậu rửa mặt góc loại nhỏ

Kích thước chậu rửa mặt góc loại nhỏ

Lavabo góc là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất để tiết kiệm diện tích phòng tắm tuy nhiên lại đòi hỏi yêu cầu không gian lắp đặt khá khắt khe. Kích thước lavabo góc loại nhỏ thông thường sẽ là: 360mm x 360mm x 145mm (lần lượt là chiều rộng x chiều sâu x chiều cao).

Kích thước chậu rửa mặt dành cho trẻ em

Lavabo dành cho trẻ là dòng sản phẩm được tạo ra dành riêng cho các gia đình có con nhỏ và muốn uốn nắn tính tự lập cho các con thông qua việc tự vệ sinh cá nhân hàng ngày. Kích thước của chậu rửa mặt dành cho trẻ em sẽ phù thuộc vào chiều cao của các con nhưng phổ biến nhất vẫn là 360mm x 360mm x 140mm (lần lượt là chiều rộng x chiều sâu x chiều cao). Cha mẹ có thể tùy chỉnh chiều cao lắp đặt từ sàn đến chậu tùy theo kích thước mong muốn để phù hợp với các con nhà mình.

Địa chỉ mua chậu rửa mặt loại nhỏ

Thietbinhavesinh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chậu rửa mặt loại nhỏ với mục đích giải quyết các nhu cầu tối ưu diện tích phòng tắm của gia chủ. Trực thuộc quản lý của công ty TNHH Thiết kế xây dựng Thanh Thịnh – đơn vị nằm trong hệ phân phối Silver Lixil, chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng chậu rửa từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Xem thêm sản phẩm tại thietbinhavesinh.net, liên hệ nhận tư vấn: 0909.956.000 hoặc đến xem sản phẩm trực tiếp tại:

  • Chi nhánh Thủ Đức 1: 466 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Thủ Đức 2: Số 458 Quốc Lộ 13, phường   Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, HCM
  • Chi  nhánh quận 10: 172 Tô Hiến Thành, phường  15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng với những chia sẻ về các kích thước chậu rửa mặt loại nhỏ mà TTCERA vừa cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho phòng tắm của mình. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian theo dõi!

Chia sẻ ngay:

Săn Ưu Đãi Giá Sốc
Scroll to Top