logo thiết bị vệ sinh ttcera

Thương hiệu Holer

Holer

Holer – Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức

HoLerthương hiệu thiết bị vệ sinh của Đức được sản xuất dựa trên dây chuyển công hệ hàng đầu của Đức, cung cấp giải pháp toàn diện cho phòng vệ sinh hoàn chỉnh và hiện đại. Các sản phẩm đến từ hãng mang đường nét thiết kế tinh xảo, chất lượng bền bỉ với màu sắc đẹp, hiện đại. Đây là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều gia đình Việt yêu thích và lựa chọn.

Hiện nay, Công ty TNHH THANH THỊNH CERAMIC tự hào là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của thương hiệu thiết bị vệ sinh Holer.

Mang đến nét hài hòa và thư giãn cho không gian nhà tắm

Với đường nét thiết kế trong sáng không gian vệ sinh của bạn sẽ trở nên trong lành, phù hợp cho thói quen buổi sáng hàng ngày hoặc những lúc bạn cần được thư giãn, tĩnh tâm. Chúng ta yêu cuộc sống hàng ngày và HoLer phản ánh chính xác điều đó.

Nước là một trong những yếu tố cơ bản. Nó là cuộc sống, nó là phong trào, là hòa bình, là sự tinh khiết, khôn ngoan và đức hạnh. Nước định hình thế giới này. Và phòng tắm là một nơi tượng trưng cho dòng nước gột rửa. HoLer – vật chất, điều mà chúng tôi muốn tượng trưng từ thế giới lỏng dưới một hình thức mới và hấp dẫn.

Các hình dạng và vật liệu thanh lịch từ danh mục sản phẩm là đại diện đặc trưng những gì mà thương hiệu HoLer muốn gửi gắm: Thiết kế thuyết phục, hình thức linh hoạt cho mọi nhu cầu, vật liệu chất lượng cao như một biểu hiện của thủ công truyền thống. HoLer có nguồn gốc từ thế giới của hình dạng, vật chất và chức năng. Nó mang đến cho quý vị sự hiện đại nhẹ nhàng và độc đáo.

Sản phẩm chất lượng, cao cấp và bền bỉ

Đặt trọng tâm vào thiết kế. Hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn hảo, khả năng phát triển sản phẩm mạnh mẽ là cốt lõi cho Thiết bị vệ sinh HoLer. Thương hiệu đã đưa ra các dòng sản phẩm phù hợp với các thiết kế trên toàn cầu trong nhiều năm.

HoLer không chỉ có một đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi mà còn có những hợp tác sâu rộng với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, các công ty và chuyên gia thiết kế cao cấp trên thế giới. Họ đã có các tác phẩm thiết kế dẫn đầu trong kỹ thuật thiết kế mô hình 3D tiên tiến nhất áp dụng phần mềm RHINO, CNC và điều khiển thiết bị số trong công nghiệp chính xác.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tại Việt Nam

Chú trọng từ sản xuất

Công nghệ sản xuất :

  • Sử dụng thiết bị đúc áp lực trong sản xuất sứ, vì vậy mà hiệu quả sản xuất có thể tăng gấp 4 lần so với các máy sản xuất thông thường
  • Sử dụng lò nung điều khiển kỹ thuật số, vì vậy mà nhiệt độ nung được kiểm soát chặt chẽ hơn, đảm bảo ở 1.280 độ trong suốt thời gian nung. Công nghệ nung bằng hầm lò đó đảm bảo sứ hóa của sản phẩm rất cao, tỷ lệ hấp thụ nước của từng sản phẩm dưới 0,2%.
  • Kiểm soát sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt : Mỗi chiếc bồn cầu, lavabo…sau khi ra khỏi lò nung sẽ được kiểm tra về ngoại hình, công nghệ xả nước, chức năng thoát nước và đặc biệt phải vượt qua bài kiểm tra về rò rỉ không khí.

 

Đặt trọng tâm về chất lượng : Áp dụng thiết bị sản xuất tiên tiến, công nghệ tinh tế và làm việc nghiêm ngặt. Và chúng tôi cho rằng, thái độ làm việc là tiền đề của sự hoàn hảo mang đến sự thành công cho hãng Thiết bị vệ sinh hoLer.  Mục tiêu phát triển sản phẩm song song với theo đuổi tiết kiệm năng lượng, tăng độ tin cậy, sự ổn định và tính đồng nhất trên các sản phẩm bằng cách thực hiện các khâu kiểm tra theo chuẩn mực.

Và điều quan trọng là chúng tôi đã áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn CUPC của Đức và tiêu chuẩn sản xuất DIN của Đức. Với phong cách sản phẩm tuyệt vời, chất lượng sản phẩm ổn định và giá trị vượt trội, thiết bị vệ sinh HoLer cao cấp luôn đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng trên thế giới trong lĩnh vực nhà bếp và công nghiệp phòng tắm.

Sở hữu ưu điểm vượt trội từ hãng thiết bị vệ sinh hoLer

  • Ống thoát nước có đường kính lớn và được tráng men toàn bộ bên trong đường ống vì vậy mà ít có khả năng bị tắc và ngăn vi khuẩn phát triển.
  • Công nghệ xả Rimless (không vành, không có các góc chết) kết hợp tia đẩy : Dễ dàng làm sạch mà không có bất kỳ dư lượng nào, nâng cao hiệu quả làm sạch. Xả mạnh mẽ, hiệu suất tốt hơn nhưng tiết kiệm nước.
  • Thiết kế tối giản : Tiết kiệm không gian hơn nhưng hình dáng hiện đại.
  • Sản phẩm có bằng sáng chế có thể mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Dự án Tiêu Biểu

Khu du lịch văn hóa tâm linh Samten Hills Dalat.

Chia sẻ ngay:

Săn Ưu Đãi Giá Sốc
Scroll to Top