logo thiết bị vệ sinh ttcera

Thương hiệu TOTO

Toto

TOTO Ltd. – Nhà sản xuất bồn cầu lớn nhất thế giới

TOTO là TOP thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1917 tại Nhật Bản, TOTO đã có hơn 100 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh. và đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh Cao cấp. Với 2002, thương hiệu TOTO chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp với những trải nghiệm vượt bậc cho người tiêu dùng Việt.

Lĩnh vực kinh doanh của TOTO thời điểm sơ khai chủ yếu là các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tiểu, lavabo,… Sau nay, thương hiệu đã mở rộng hơn ra các sản phẩm phụ kiện nước, phụ kiện bếp, gạch, …

TOTO – Thương hiệu theo đuổi sự hài lòng của khách hàng

Sản phẩm của TOTO luôn được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện từ thiết kế, tính năng cho đến chất liệu. Là thương hiệu cao cấp với dịch vụ và sản phẩm an toàn, thân thiện môi truờng góp phần mang lại cuộc sống chất lượng cho các gia đình.

Với các dòng sản phẩm được hoàn thiện cùng thiết kế tinh xảo, công nghệ và chức năng độc đáo, TOTO đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế như:

  • 2015, 2016, 2017 Toto vinh dự nhận được giải thưởng Reddot design award – Giải thưởng thiết kế uy tín hàng đầu thế giới được sáng lập tại Essen, Đức năm 1955 bởi tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen.
  • Giải thưởng được If International Forum Design tổ chức để vinh danh những sản phẩm có thiết kế xuất sắc.
  • Giải vàng “Giải thưởng thiết kế IF 2017”

Hiện nay, TOTO đã có mặt ở nhiều nhà máy trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Thương hiệu TOTO
Thương hiệu TOTO

Nhưng điểm nổi trội từ sản phẩm của TOTO

TOTO là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ men sứ CeFiOntect. Các sản phẩm có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc cực kì tốt. Đặc biệt, màu sắc bề mặt men sứ luôn giữ nguyên tình trạng mới.

Sản xuất ra nắp Washlet nổi tiếng thế giới và nhiều thiết bị nhà tắm khác: sen tắm, chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu… Với mức giá cao nhưng mang lại chất lượng tuyệt vời, TOTO được đánh giá là thương hiệu yêu thích hàng đầu.

Một số ưu điểm trong chất lượng của các thiết bị vệ sinh Toto có thể kể đến như: bóng mịn, chống thấm tốt, hạn chế sự hình thành của vi khuẩn, nấm mốc và bền bỉ với thời gian…

Bên cạnh đó, hãng cũng mang đến sự lựa chọn dễ dàng cho người dùng với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng với chất liệu bền bỉ. TOTO sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh nhà bạn.

Chia sẻ ngay:

Săn Ưu Đãi Giá Sốc
Scroll to Top